TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN

Theo dòng chảy của thời gian thì các xu hướng thiết kế tủ bếp mới liên tục được ra đời. Nhưng vẫn có một phong cách vẫn giữ lại những đường nét tỉ mỉ mang tính nghệ thuật cao được kết hợp với các vật liệu và phụ kiện hiện đại. Đó chính là tủ bếp mang phong cách tân cổ điển.

CÙNG TÌM HIỂU XEM TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN LÀ GÌ NHÉ!

- PHONG CÁCH THIẾT KẾ:

Khác với tủ bếp mang phong cách hiện đại, những chi tiết và hoa văn là điểm nhất quan trọng trong phong cách tân cổ điển.

Những đường nét chạm trỗ được thực hiện thủ công trên nền gỗ tự nhiên được thay thế bằng phương pháp gia công CNC hiện đại. Không những không làm mất đi những gì tinh túy nhất của tủ bếp truyền thống cổ điển mà còn mang đến sự chính xác tuyệt đối trong từng đường nét.

Phong cách tân cổ điển đòi hỏi những người thực hiện phải có sự am hiểu về văn hóa và cách kết hợp với những sản phẩm nội thất khác để làm hài hòa giữa nét cổ điển và hiện đại trong từng thiết kế.

- ĐẶC ĐIỂM VỀ MÀU SẮC CỦA TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN:

Tông trắng mang đến sự sang trọng vẫn là chủ đạo trong thiết kế tủ bếp tân cổ điển. Ngoài ra, sắc trầm của xám, xanh cổ vịt hay xanh rêu đều mang đến sự trang trọng cho một không gian tủ bếp mang nét cổ điển.

Những đường chỉ viền vàng đồng chạy xung quanh cánh tủ hoặc lain nóc và tay nắm tủ dương nhiều chi tiết cũng là một điểm nhấn nổi bật trong thiết kế tủ bếp tân cổ điển.

tay nam tan co dien
tu bep tan co dien 2

- TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN GỖ CÔNG NGHIỆP và BIÊN DẠNG CÁNH TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN

Với một không gian mà việc nấu nướng cũng như khu vực rửa hoạt động thường xuyên thì ván gỗ công nghiệp chống ẩm (MFC, MDF. HDF) hay ván nhựa luôn là sự chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, khác biệt so với thiết kế tủ bếp hiện đại, tủ bếp tân cổ điển không đa dạng về vật liệu phủ cho cánh tủ. Đa số các thiết kế tủ bếp tân cổ điển sử dụng vật liệu sơn phủ để giữ những đường nét được gia công CNC một cách tỉ mỉ.

canh tu 3
canh tu 2
canh tu

Ánh sáng đóng một vai trò quan trọng trong thiết kế tủ bếp tân cổ điển, sự kết hợp giữa ánh sáng vàng cùng các hệ thống cánh kính vừa giúp không gian trở nên ấm áp vừa làm nổi bật các chi tiết một cách tinh tế.

thiet ke tu bep hien dai
thiet ke tu bep hien dai

- HỆ THỐNG MODULE TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN:

Việc chú trọng đến các chi tiết đôi khi làm giảm công năng cần phải có ở một thiết kế tủ bếp tân cổ điển. Và sự kết hợp với thống module tủ bếp là việc đảm bảo đầy đủ các công năng cần phải có với sự linh hoạt trong di chuyển và thao tác nấu nướng được tối ưu một cách dễ dàng.

Kitchen furniture realistic interior composition with closed kitchen cabinets fridge sink and gas stove with reflexions vector illustration
Modern luxury kitchen white cabinets with built-in cooker and refrigerator realistic side view image vector illustration

- PHỤ KIÊN HIỆN ĐẠI TRONG TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN:

Phụ kiện đóng vai trò hỗ trợ những không thể thiếu trong một hệ thống tủ bếp. Các vật dụng nhà bếp sẽ được sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp, dễ thao tác hơn. Không gian sẽ được tận dụng tối đa và sắp xếp một cách khoa học.

ray hop Blum
ban le Blum
lemans-animation-5
magiccorner-animation-4

Tham khảo thêm những mẫu tủ bếp tân cổ điển đẹp của chúng tôi nhé:

thiet ke tu bep hien dai
Ocean & Venatino
thiet ke tu bep hien dai
Classic & Smart
thiet ke tu bep hien dai
Light Country
thiet ke tu bep hien dai
#1
thiet ke tu bep hien dai
#2
Thiết kế không tên 1
Coming soon

Xem thêm...

TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE

HỆ THỐNG MODULE TỦ BẾP

TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE

TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE

TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE
TỦ BẾP HIỆN ĐẠI

Đăng ký ngay để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi: