TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN

PHONG CÁCH ĐẦY TINH TẾ & SANG TRỌNG

Theo dòng chảy của thời gian thì các xu hướng thiết kế tủ bếp mới liên tục được ra đời. Nhưng vẫn có một phong cách vẫn giữ lại những đường nét tỉ mỉ mang tính nghệ thuật cao được kết hợp với các vật liệu và phụ kiện hiện đại. Đó chính là tủ bếp tân cổ điển.

- PHONG CÁCH THIẾT KẾ:

Khác với tủ bếp mang phong cách hiện đại, những chi tiết và hoa văn là điểm nhất quan trọng trong phong cách tân cổ điển.
Những đường nét chạm trỗ được thực hiện thủ công trên nền gỗ tự nhiên được thay thế bằng phương pháp gia công CNC hiện đại. Không những không làm mất đi những gì tinh túy nhất của tủ bếp truyền thống cổ điển mà còn mang đến sự chính xác tuyệt đối trong từng đường nét.
Phong cách tân cổ điển đòi hỏi những người thực hiện phải có sự am hiểu về văn hóa và cách kết hợp với những sản phẩm nội thất khác để làm hài hòa giữa nét cổ điển và hiện đại trong từng thiết kế.

thiet ke tu bep hien dai
thiet ke tu bep hien dai

- ĐẶC ĐIỂM VỀ MÀU SẮC

Tông trắng mang đến sự sang trọng vẫn là chủ đạo. Ngoài ra, sắc trầm của xám, xanh cổ vịt hay xanh rêu đều mang đến sự trang trọng và tinh tế.
Những đường chỉ viền vàng đồng chạy xung quanh cánh tủ hoặc lain nóc  sẽ mang điểm nhấn.
Ánh sáng đóng một vai trò quan trọng sự kết hợp giữa ánh sáng vàng cùng các hệ thống cánh kính vừa giúp không gian trở nên ấm áp vừa làm nổi bật các chi tiết một cách tinh tế.

Trendy Modern Rustic Bathroom - Flippin' Rustic Get the look
Innovative-Electrical-Products-_-Solutions-Clipsal-by-Schneider-Electric
tay nam tan co dien

Nguồn: Pinterest

- GỖ CÔNG NGHIỆP và BIÊN DẠNG CÁNH

Ván gỗ công nghiệp chống ẩm (MFC, MDF. HDF) hay ván nhựa luôn là sự chọn tối ưu nhất. Tuy nhiên, khác biệt so với thiết kế tủ bếp hiện đại, phong cách tân cổ điển không đa dạng về vật liệu phủ cho cánh tủ. Đa số các thiết kế sử dụng vật liệu sơn phủ để giữ những đường nét được gia công CNC một cách tỉ mỉ

Plain-_-Fancy-Cabinetry
Is-_Mushroom_-the-New-Gray-in-Wall-Color-Trends_

Nguồn: Pinterest

- HỆ THỐNG MODULE TỦ BẾP

Việc chú trọng đến các chi tiết đôi khi làm giảm công năng cần phải có ở một thiết kế tủ bếp tân cổ điển. Và sự kết hợp với thống module tủ bếp là việc đảm bảo đầy đủ các công năng cần phải có với sự linh hoạt trong di chuyển và thao tác nấu nướng được tối ưu một cách dễ dàng.

thiet ke tu bep hien dai
thiet ke tu bep hien dai

- PHỤ KIÊN HIỆN ĐẠI TRONG TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN:

Phụ kiện đóng vai trò hỗ trợ những không thể thiếu trong một hệ thống tủ bếp. Các vật dụng nhà bếp sẽ được sắp xếp một cách gọn gàng, ngăn nắp, dễ thao tác hơn. Không gian sẽ được tận dụng tối đa và sắp xếp một cách khoa học.

thiet ke tu bep hien dai
thiet ke tu bep hien dai
thiet ke tu bep hien dai
thiet ke tu bep hien dai

Nguồn: Sưu tầm

Tham khảo một vài mẫu thiết kế của chúng tôi nhé !
thiet ke tu bep hien dai
Ocean & Venatino
thiet ke tu bep hien dai
Light Country
thiet ke tu bep hien dai
Classic & Smart
TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE

HỆ THỐNG MODULE TỦ BẾP

TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE
TỦ BẾP HIỆN ĐẠI
TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE

TỦ BẾP
INDUSTRIAL
STYLE

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT