HỆ THỐNG MODULE TỦ BẾP

GIẢI PHÁP CHO NHÀ BẾP NHỎ

Hệ thống MODULE TỦ BẾP là cách bố trí các khu vực của tủ bếp theo dạng khối (module) liên kết tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh. Cùng tham khảo những ưu điểm của hệ thống MODULE TỦ BẾP nhé!

THIẾT KẾ TỦ BẾP MODULE:

Hệ thống tủ bếp MODULE đa dạng trong tất cả các phong cách thiết kế. BỘ SƯU TẬP TỦ BẾP đa dạng mang đến nhiều ý tưởng cho khách hàng.
Với tiến độ từ 03-05 ngày, quý khách có thể nhận được bản vẽ thết kế 3D và bãn vẽ chi tiết hoàn chỉnh. ĐẶC BIẾT CHÚNG TÔI MIỄN PHÍ THIẾT KẾ 3D.

XƯỞNG SẢN XUẤT MODULE TỦ BẾP:

Phân xưởng Hoàng Vinh:
Sản xuất trực tiếp tại xưởng nội thất Hoàng Vinh. Với diện tích hơn 300m2 cũng dàn máy móc hiện đại. Ván nguyên liệu được xử lý với máy CNC công suất cao cho hiệu suất nhanh chóng và chính xác.
Đội ngũ thiết kế với kinh nghiệm thực tế trên 5 năm trong lĩnh vưc nội thất. Nắm bắt nhanh các xu hướng thiết kế mới nhất.
Hệ thống chăm sóc khách hàng tận tình, trực tiếp chăm sóc khách hàng từ những bước đầu tiên và suốt quá trình bảo hành – bảo trì sản phẩm.

NHỮNG ĐẶC ĐIỂM TỐI ƯU CỦA TỦ BẾP MODULE:

1/ Luôn đảm bảo công năng với mọi diện tích.

Tối ưu 5 khu chức năng cơ bản trong một hệ tủ bếp bao gồm: khu vực thực phẩm, khu vực chén dĩa, khu vực rửa, khu vực chuẩn bị và khu vực nấu. Các module được thiết kế tương đồng với các loại phụ kiện lưu trữ có mặt trên thị trường. Đảm bảo không bỏ sót bất cứ phần không gian nào.
Độ rộng theo chiều ngang của từng module từ 150mm – 1200mm phù hợp cho mọi không gian tủ bếp đặc biệt là tủ bếp có diện tích nhỏ.

Kitchen furniture realistic interior composition with closed kitchen cabinets fridge sink and gas stove with reflexions vector illustration

2/ Độ bền cao – thuận tiện sửa chữa (thay thế) - vận chuyển dễ dàng – lắp đặt nhanh chóng.

Mỗi MODULE có đầy đủ các mặt: hông – hậu – nóc – đáy – cánh, vì thế khả năng chịu lực và độ bền tốt hơn so với tủ bếp truyền thống.
Việc lắp đặt và vận chuyển cũng trở nên dễ dàng khi các module được chia nhỏ.
Vấn đề sửa chữa cũng trở nên dễ dàng. Bạn chỉ cần mở liên kết và tiến hành sửa chữa – thay thế – thay đổi vị trí bất kì một module riêng lẻ mà không phải ảnh hưởng quá nhiều đến mặt thiết kế.

Chan nhua module
module tieu chuan

PHÂN KHU CHỨC NĂNG TRONG HỆ THỐNG MODULE TỦ BẾP.

1/ Khu vực thực phẩm:
Khu vực lưu trữ thực phẩm bao gồm thực phẩm tươi và thực phẩm khô. Đối với căn hộ hoặc nhà phố có diện tích nhỏ, tủ lạnh nên chọn dung tích <400L. Có thể tận dụng module tủ treo hoặc ngăn kéo cho khu vực lưu trữ thực phẩm khô.

thiet ke tu bep hien dai

2/ Khu vực chén dĩa:
Việc sắp xếp ngăn kéo thay cho cánh cửa mở ở khu vực này giúp cho việc thao tác được thuận tiện. Ngoài ra, khi kết hợp với khay chia làm tăng thêm khả năng lưu trữ và gọn gàng hơn.

thiet ke tu bep hien dai
thiet ke tu bep hien dai

3/ Khu vực rửa:
Tận dụng phần không gian phía dưới chậu rửa bằng phụ kiện ngăn kéo chữ U – giúp tạo nên một không gian lưu trữ phía dưới chậu rửa, chai lọ vệ sinh hoặc thùng rác có thể được bố trí ở khu vực này.

KHÔNG GIAN LỚN

thiet ke tu bep hien dai
thiet ke tu bep hien dai

KHÔNG GIAN NHỎ

thiet ke tu bep hien dai
thiet ke tu bep hien dai

4/ Khu vực chuẩn bị:
Vị trí lý tưởng cho khu vực này là ở giữa khu vực rửa và khu vực nấu. Đối với tủ bếp hình chữ L, phụ kiện góc được lắp đặt phía dưới là giải pháp để tận dụng không gian một cách tối đa.

thiet ke tu bep hien dai
thiet ke tu bep hien dai

5/ Khu vực nấu:
Là khu vưc quan trọng nhất trong một hệ thống tủ bếp. Nơi đặt các thiết bị nấu nướng như bếp, lò nướng, lò vi sóng,… và các khu vực chứa gia vị cũng như dụng cụ nấu nướng.

KHÔNG GIAN LỚN

thiet ke tu bep hien dai
thiet ke tu bep hien dai

KHÔNG GIAN NHỎ

thiet ke tu bep hien dai
thiet ke tu bep hien dai

QUY TRÌNH LÀM VIỆC:

* Áp dụng với trường hợp mã ván có sẵn tại kho.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN:

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT

  TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE

  TỦ BẾP
  INDUSTRIAL
  STYLE

  TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE
  TỦ BẾP HIỆN ĐẠI
  TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE

  TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN