HỆ THỐNG MODULE TỦ BẾP

GIẢI PHÁP CHO NHÀ BẾP NHỎ

Làm sao vẫn đảm bảo công năng của tủ bếp với diện tích nhỏ mà vẫn bảo đảm tính thẩm mỹ?. Xưởng nội thất – thiết kế Hoàng Vinh cung cấp sản phẩm MODULE TỦ BẾP như một giải pháp cho vấn để này.

Trải nghiệm sự thuận tiện và biến công việc nấu nướng trở thành một niềm vui nhỏ nên đảm bảo công năng sử dụng của một hệ tủ bếp luôn là một trong những tiêu chí hàng đầu của Xưởng Nội Thất – Thiết Kế Hoàng Vinh.

Thế nào là hệ thống MODULE TỦ BẾP?

Hệ thống MODULE TỦ BẾP là cách bố trí các khu vực của tủ bếp theo dạng khối (module) liên kết tạo thành một hệ thống hoàn chỉnh. Những module được chia nhỏ theo từng khu vực công năng khác nhau và liên kết lại một cách nhanh chóng tạo nên một hệ tủ bếp với đầy đủ công năng dù trong một diện tích nhỏ hẹp. Cùng tham khảo những ưu điểm của hệ thống MODULE TỦ BẾP nhé!

1/ Luôn đảm bảo công năng với mọi diện tích.

Tối ưu 5 khu chức năng cơ bản trong một hệ tủ bếp bao gồm: khu vực thực phẩm, khu vực chén dĩa, khu vực rửa, khu vực chuẩn bị và khu vực nấu với sự linh hoạt trong kích thước của các module riêng lẻ để tạo thành hệ thống MODULE TỦ BẾP hoàn chỉnh.

Kitchen furniture realistic interior composition with closed kitchen cabinets fridge sink and gas stove with reflexions vector illustration

Các module được thiết kế tương đồng với các loại phụ kiện lưu trữ có mặt trên thị trường. Đảm bảo không bỏ sót bất cứ phần không gian nào.

Độ rộng theo chiều ngang của từng module từ 150mm – 1200mm phù hợp cho mọi không gian tủ bếp đặc biệt là tủ bếp có diện tích nhỏ.

2/ Độ bền cao – thuận tiện sửa chữa (thay thế) - vận chuyển dễ dàng – lắp đặt nhanh chóng.

Mỗi MODULE riêng lẻ trong hệ thống MODULE TỦ BẾP có đầy đủ các mặt: hông – hậu – nóc – đáy – cánh, vì thế khả năng chịu lực và độ bền tốt hơn so với tủ bếp truyền thống.

Việc lắp đặt và vận chuyển cũng trở nên dễ dàng khi các module được chia nhỏ ra, góp phần đẩy nhanh tiến độ hoàn thiện.

Ngoài ra, vấn đề sửa chữa và thay thế khi thi công theo kiểu truyền thống luôn là vấn đề khiến nhiều khách hàng lo lắng. Nhưng khi thi công theo MODULE TỦ BẾP vấn đề này đã được giải quyết triệt để. Bạn chỉ cần mở liên kết và tiến hành sửa chữa – thay thế – thay đổi vị trí bất kì một moudle riêng lẻ mà không phải ảnh hưởng quá nhiều đến mặt thiết kế.

PHÂN KHU CHỨC NĂNG TRONG HỆ THỐNG MODULE TỦ BẾP.

1/ Khu vực thực phẩm:

Khu vực lưu trữ thực phẩm bao gồm thực phẩm tươi và thực phẩm khô. Tùy theo điều kiện cho phép mà khu vực này sẽ chiếm diện tích nhỏ hay lớn trong một khu vực bếp.

Đối với căn hộ hoặc nhà phố có diện tích nhỏ, tủ lạnh nên chọn dung tích <400L. Có thể tận dụng module tủ treo hoặc ngăn kéo cho khu vực lưu trữ thực phẩm khô.

module tu bep dung
module tu duoi

2/ Khu vực chén dĩa:

Việc sắp xếp ngăn kéo thay cho cánh cửa mở ở khu vực này giúp cho việc thao tác được thuận tiện.

Ngoài ra, khi kết hợp với các loại khay chia tạo nên sự gọn gàng và tránh xáo trộn các loại chén dĩa trong cũng một khu vực với nhau.

3/ Khu vực rửa:

Tận dụng phần không gian phía dưới chậu rửa bằng phụ kiện ngăn kéo chữ U – giúp tạo nên một không gian lưu trữ phía dưới chậu rửa, chai lọ vệ sinh hoặc thùng rác có thể được bố trí ở khu vực này.

Ngoài ra, nếu không sử dụng ngăn kéo, khu vực này có thể sử dụng máy hủy rác hoặc nơi đặt máy lọc nước tùy theo điều kiện cho phép.

CHẬU RỬA LỚN

CHẬU RỬA NHỎ

4/ Khu vực chuẩn bị:

Vị trí lý tưởng cho khu vực này là ở giữa khu vực rửa và khu vực nấu.

Đối với tủ bếp hình chữ L, phụ kiện ngăn kéo góc, kệ góc liên hoàn hoặc kệ góc bán nguyệt được lắp đặt phía dưới là giải pháp để tận dụng không gian một cách tối đa.

DS0239_DS_FRD_FO_BAU_-SALL_-AIP01_-V1_StageImageXLarge
BOX1092_AA_FOT_FO_BAU_-SALL_-APR6I_-V1_NavigationImage
lemans-animation-5
magiccorner-animation-4

5/ Khu vực nấu:

Là khu vưc quan trọng nhất trong một hệ thống tủ bếp. Nơi đặt các thiết bị nấu nướng như bếp, lò nướng, lò vi sóng,… và các khu vực chưa gia vị cũng như như dụng cụ nấu nướng.

Với tủ bếp cho diện tích nhỏ, lò nướng hoặc lò vi sóng có thể sử dụng chung module với bếp. Module tủ gia vị có kích thước nhỏ nhất 150mm vẫn đảm bảo đủ công năng chứa gia vị dùng để nấu nướng.

KHÔNG GIAN LỚN

KHÔNG GIAN NHỎ

Tham khảo một số phương án bố trí MODULE tủ bếp cùng chúng tôi:

Module tủ bếp chữ U
Module tủ bếp chữ L
Module tủ bếp chữ I

Xem thêm...

TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE

TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE

TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE
TỦ BẾP HIỆN ĐẠI
TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE

TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN

Đăng ký ngay để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi: