DỰ ÁN

HOÀN THIỆN NỘI THẤT NHÀ PHỐ LONG AN - MS CINDY

THÔNG TIN DỰ ÁN:

Dự án: KDC SaiGon Village  
Địa chỉ: Long Hậu – Cần Giuộc – Long An
Đơn vị thiết kế & thi công: HOANGVINH 
Hạng mục: PHÒNG KHÁCH – TỦ BẾP – TỦ QUẦN ÁO

PHƯƠNG ÁN BỐ TRÍ:

TỦ BẾP: Bố trí theo hình chữ L với 2 bếp nấu. Phụ kiện đi kèm có hệ thống ray kéo đựng chén dĩa, xoong nồi và gia vị được gắn âm vào bên trong tủ bếp. Tủ bếp treo đơn giản được bố trí thêm kệ úp chén dĩa nâng hạ và cánh tay nâng, giúp cho việc thao tác dễ dàng hơn. 
PHÒNG KHÁCH: Được thiết kế cơ bản với tủ ngang và tủ đứng. Vách ốp giả đá làm tăng thêm điểm nhấn cho khu vực phòng khách. 
TỦ QUẦN ÁO: 03 chiếc tủ quần áo với 3 cách bố trí khác nhau phù hợp cho từng thành viên trong gia đình như cha mẹ – con gái nhỏ – con trai.

PHONG CÁCH THIẾT KẾ:

Thiết kế mang phong cách hiện đại phù hợp với diện tích và đặc điểm ở khu vực dân cư. Sử dụng tone màu vân gỗ sồi kết hợp hài hòa với sở thích sử dụng gỗ tự nhiên có sẵn của khách hàng.
Các chi tiết được gia giảm cho phù hợp với không gian nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ chức năng sử dụng cho một ngôi nhà với 5 thành viên qua 3 thế hệ. 
Chúng tôi tạo thêm điểm nhấn với hệ thống đèn led trang trí, vừa đảm bảo ánh sáng tốt trong quá trình sử dụng, vừa tăng thêm tính thẩm mỹ. 

VẬT LIỆU:

MDF chống ẩm phủ Melamine màu vân gỗ sồi kết hợp với cánh Acrylic được gia công không đường cạnh. 
Phụ kiện: Ivan, Blum, Eurogold
Thiết bị bếp: Electrolux 

CHƯƠNG TRÌNH CHIẾT KHẤU 15% CHO PHỤ KIỆN (Blum, Hafele, Cariny, Garis,…) & TỪ 15 – 20% CHO THIẾT BỊ BẾP (Bosch, Malloca, Hafele,…) 

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT