TỦ BẾP PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP (INDUSTRIAL STYLE)

PHONG CÁCH THIẾT KẾ MANG ĐẬM DẤU ẤN CÁ NHÂN

Lấy cảm hứng từ các công xưởng trong thời kì cách mạng công nghiệp, được các KTS sáng tạo và kết hợp tạo nên một phong cách mang tính táo bạo, đầy mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần tinh tế và trang nhã. Đó chính là phong cách thiết kế công nghiệp (Industrial style).

- PHONG CÁCH THIẾT KẾ TỦ BẾP CÔNG NGHIỆP (INDUSTRIAL STYLE):

Mạng mẽ trong các đường nét kết hợp cùng với những tông màu cơ bản nhất của vật liệu tạo nên một không gian nhà xưởng giả lập cho không gian tủ bếp của bạn.
Bố cục trong không gian tủ bếp có thể tùy biến theo sở thích của từng khách hàng. Nhưng vẫn đảm bảo đầy đủ các công năng sử dụng và được bố trí một cách hài hòa.

thiet ke tu bep hien dai

- ĐẶC ĐIỂM VỀ MÀU SẮC CỦA TỦ BẾP PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP (INDUSTRIAL STYLE):

Màu sắc trong thiết kế phong cách công nghiệp chú trọng đến các màu sắc nguyên bản của vật liệu. Đó có thể là vân gỗ sồi hay màu xi măng, đen, xám của hệ tủ bếp. Những màu sắc này được kết hợp một cách hài hòa, không quá nặng nề mà đủ tinh tế.

shake-_-salone-del-mobile-2018
Casa-_A326-studio-didea-architetti-associati
Corian® Celebrates Fifty Years With Concrete, Onyx and Prima

Nguồn: Pinterest

- VẬT LIỆU

Màu sắc bê tông giả lập, vân gỗ tự nhiên trên ván công nghiệp chống ẩm (MFC, MDF, HDF, ván nhựa PVC,…). Được kết hợp một cách hài hòa cùng chất liệu metalic tạo nên một tổng thể không gian mang đậm dấu ấn của thiết kế công nghiệp.
Ngoài ra, mặt bếp được sử dụng đá thạch anh nhân tạo với các vân màu xám, đen, trắng. Đảm bảo về mặt thiết kế và tối ưu cho khu vực sử dụng của không gian bếp.
Ánh sáng cũng đóng một vai trò quan trọng trong các thiết kế theo phong cách công nghiệp. Kết hợp với các chi tiết trang trí đa số được gia giảm nhằm giúp tạo cảm giác không gian được mở rộng thêm. Đồng thời giảm nhẹ sự nặng nề trong các gam màu tối ở không gian tủ bếp.

4033 Rugged Concrete™ - Caesarstone Quartz

Nguồn: Pinterest

- HỆ THỐNG MODULE TỦ BẾP PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP (INDUSTRIAL STYLE):

Nguồn: Pinterest

Việc bố trí theo hệ module giúp đảm bảo đầy đủ các phân khu chức năng trong khu vực bếp. Tối ưu không gian giúp cho việc thao tác và di chuyển khi chế biến được thuận tiện.
Ngoài ra, với hệ thống module, vấn đề thay thế, sửa chữa cũng trở nên dễ dàng.

- SỬ DỤNG PHỤ KIÊN TRONG PHONG CÁCH CÔNG NGHIỆP (INDUSTRIAL STYLE):

Không gian tủ bếp theo phong cách công nghiệp chú trọng khá nhiều đến các hình khối mạnh mẽ nên vấn đề sử dụng phụ kiện trong hệ tủ bếp cũng tương đổi dễ dàng. Các phụ kiện giúp việc vận hành một hệ thống tủ bếp trở nên nhẹ nhàng hơn, việc bố trí phụ kiện thông minh cũng góp phần gia tăng không gian sử dụng, các vật dụng được sắp xếp một cách hợp lý, tiện nghi và đầy đủ.

thiet ke tu bep hien dai
thiet ke tu bep hien dai
thiet ke tu bep hien dai
thiet ke tu bep hien dai

Bộ sưu tập tủ bếp phong cách công nghiệp (Industrial style):

Secret Zone
TU-BEP-INDUSTRIAL (5)
Experience wth a small kitchen. Why not?
#4
TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE

HỆ THỐNG MODULE TỦ BẾP

TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE
TỦ BẾP HIỆN ĐẠI
TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE

TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT