TỦ BẾP HIỆN ĐẠI

Tủ bếp hiện đại luôn là sự chọn hàng đầu bởi phong cách thiết kế mang tính tối giản nhưng vẫn đầy tiện nghi. Và khi bạn đang có nhu cầu xây dựng cho mình một không gian bếp hiện đại thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về những gợi ý tuyệt vời cho phong cách tủ bếp hiện đại nhé.

CÁC ĐẶC ĐIỂM CỦA THIẾT KẾ TỦ BẾP HIỆN ĐẠI:

- PHONG CÁCH THIẾT KẾ:

Các đường nét đơn giản và hình khối là chủ đạo trong phong cách thiết kế tủ bếp hiện đại. Gần như các loại bỏ các hoa văn họa tiết cầu kỳ của phong cách thiết kế truyền thống.

Trong phong cách hiện đại, ánh sáng và những yếu tố tự nhiên được chú trọng nhằm làm nổi bật không gian và mang lại cảm giác gần gũi.

- MÀU SẮC CỦA TỦ BẾP HIỆN ĐẠI:

Các màu sắc trung tính như trắng, xám, đen là màu sắc chủ đạo, kết hợp với các màu sắc mang yếu tố tự nhiên như vân gỗ, xi măng, metallic góp phần định hình màu sắc trong phong cách thiết kế tủ bếp hiện đại.

TU BEP HIEN DAI 3
TU BEP HIEN DAI

- VẬT LIỆU

Vật liệu nhân tạo thay thế các vật liệu tự nhiên trong phong cách tủ bếp hiện đại. Thùng và cánh tủ sử dụng ván gỗ công nghiệp chống ẩm (MFC, MDF, HDF) và ván nhựa là chủ yếu. Vật liệu phủ cũng đươc sử dụng đa dạng như Melamine, Laminate, Acrylic hay sơn phủ.

Đá nhân tạo (Quartz, Mable, Solid Surface,…) được sản xuất ngày càng tinh tế, phù hợp với khí hậu và thói quen nấu nướng của đa số người Việt Nam là sự chọn tối ưu cho phần mặt bếp.

Ngoài ra, sự kết hợp với các chi tiết kim loại và kính cũng góp phần tạo nên một không gian hiện đại và mang dấu ấn cá nhân.

tu bep hien dai
da nhan tao mat bep

- CÁCH BỐ TRÍ MODULE CHO TỦ BẾP HIỆN ĐẠI

Cách bố trí module giúp luôn đảm bảo công năng cho tủ bếp. Các module chức năng riêng lẻ được liên kết dễ dàng với nhau tạo nên một hệ thống tủ bếp hoàn chỉnh. Ngay cả các khu vực có diện tích nhỏ cũng được đảm bảo đầy đủ công năng và thoải mái trong việc thao tác và di chuyển.

- PHỤ KIÊN TỦ BẾP HIỆN ĐẠI:

Phong cách hiện đại không thể thiếu sự hỗ trợ quan trọng của phụ kiện tủ bếp. Việc thao tác trở nên dễ dàng hơn và sức chứa được tăng thêm với ngăn kéo. Những góc chết sẽ không bị bỏ sót với ngăn kéo góc hay kệ góc. Ngay cả những không gian nhỏ từ 150mm – 200mm vẫn có thể được tận dụng với phụ kiên chưa gia vị cho tủ bếp,…

BOX1625_AA_FOT_FO_BAU_-SALL_-APR6I_-V1_NavigationImage
GIA VỊ NHỎ 2

Tham khảo một vài mẫu thiết kế hiện đại của chúng tôi nhé !

thiet ke tu bep hien dai
Classic oak & urban lifestyle
thiet ke tu bep hien dai
Elegance White Gloss
TỦ BẾP CH RIVERPARK PREMIER
Grey Space
TỦ BẾP CH ĐẶNG TRẦN CÔN
Comfortable with small island kitchen

Xem thêm...

TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE

HỆ THỐNG MODULE TỦ BẾP

TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE

TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE

TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE

TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN

Đăng ký ngay để nhận thông tin mới nhất từ chúng tôi: