CHƯƠNG TRÌNH ƯU ĐÃI KHI CẢI TẠO TỦ BẾP

Xưởng nội thất & thiết kế Hoàng Vinh gửi đến quý khách hàng chương trình cải tạo tủ bếp với những ưu đãi hấp dẫn. Tiết kiệm ngân sách lên đến 30%.

Những lý do khiến bạn cân nhắc việc cải tạo hệ thống tủ bếp cũ:

- CẢI TẠO TỦ BẾP CŨ KHÔNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG:

Trong quá trình sử dụng, tủ bếp sẽ gặp 01 số vấn đề cả chủ quan và khách quan. Vấn đề có thể đến từ việc sử dụng và vệ sinh chưa đúng cách. Hoặc khách quan như hệ thống nước rò rỉ trong quá trình sử dụng. Những vấn đề này sẽ ảnh hưởng đến chất lượng tủ bếp đang sử dụng.

cai-tao-bep-quan-2 (3)
cai-tao-bep-quan-2

- THAY ĐỔI PHONG CÁCH CHO TỦ BẾP:

Bạn thấy nhàm chán với những gam màu gỗ tự nhiên cứng nhắc và muốn thay đổi theo xu hướng thiết kế hiện đại.
Những căn bếp có sẵn ở căn hộ chung cư không phù hợp với phong cách của bạn. Bạn cần một khu vực bếp tiện nghi và thể hiện mạnh mẽ phong cách của bản thân.

cai-tao-bep-go-vap
cai-tao-bep-go-vap (2)

- THAY ĐỔI TỦ BẾP CHO KHÔNG GIAN:

Không gian tủ bếp cũ không còn phù hợp với gia đình sau khi có thêm một thành viên nữa trong tổ ấm của bạn. Bạn cần một không gian tối ưu hơn với nhiều tiện ích hơn phục vụ nhu cầu tăng thêm.Bài viết này cung cấp dịch vụ vận chuyển miễn phí cho các sản phẩm Face mask đủ tiêu chuẩn hoặc mua trực tuyến và nhận hàng tại cửa hàng ngay hôm nay tại Phòng Y tế

cai-tao-bep-go-vap (3)
cai-tao-bep-tan-phu

NHỮNG LƯU Ý KHI CHUẨN BỊ CẢI TẠO MỘT HỆ THỐNG TỦ BẾP:

- HỆ THỐNG ĐIỆN – NƯỚC HIỆN HỮU:

Vấn đề di dời, thay đổi hệ thống điện nước có sẵn là vấn đề trở ngại khi các bạn nghĩ đến việc cải tạo lại hệ thống tủ bếp. Thay đổi hệ thống điện nước cho phù hợp với thiết kế sẽ tối ưu nhưng kèm theo đó việc thi công sẽ làm phát sinh chi phí và trong thời gian ngắn sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt chung của gia đình bạn.
Ở xưởng nội thất & thiết kế Hoàng Vinh chúng tôi sẽ chọn phương án nghiên cứu và bố trí tủ bếp theo hệ thống điện – nước hiện hữu. Nhằm mục đích trong thời gian từ 03-05 ngày (bao gồm cả thời gian tháo dỡ bếp cũ) các bạn sẽ sử dụng được tủ bếp mới.

thi-cong-dien-nuoc
dich-vu-lap-dat-o-cam-dien-8

Nguồn: Sưu tầm

- PHÙ HỢP VỀ MẶT THIẾT KẾ:

Việc lựa chọn vật liệu và thiết kế sao cho phù hợp với phối cảnh chung mang đến sự hài hòa cho không gian mà không làm thay đổi quá nhiều về thiết kế tổng thể.

V1
V3

- THỜI GIAN THI CÔNG NHANH CHÓNG:

Các tủ bếp cải tạo đã và đang được sử dụng. Vì thế việc cải tạo cần tính đến thời gian thi công. Việc thi công cần nhanh chóng để hạn chế thấp nhất những bất tiện trong quá trình lắp đặt hệ thống tủ bếp mới.

- CHI PHÍ CẢI TẠO TỦ BẾP:

Xưởng nội thất & thiết kế Hoàng Vinh sẽ tối ưu tốt nhất chi phí cải tạo với chương trình cải tạo hệ thông tủ bếp mới.

Những lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi:

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT