Ý tưởng thiết kế tủ bếp

bắt đầu từ việc lựa chon phong cách - vật liệu cho tủ bếp

Bếp là khu vực quan trọng nhất trong ngôi nhà. Nơi các thành viên tập trung sau một ngày làm việc và học tập. Khi bắt đầu lên thiết kế cho việc xây dựng một hệ tủ bếp chúng ta sẽ phải phân vân rất nhiều trong sự lựa chọn phong cách nào thích hợp, liệu công năng có đảm bảo, sự thuận tiện trong thao tác nấu nướng, vật liệu có an toàn và bền bĩ, và còn rất nhiều vấn đề khác khi bạn bắt đầu lên ý tưởng cho tủ bếp của bạn.

Ý TƯỞNG VỀ Phong cách cho tủ bếp:

+ Tủ bếp hiện đại: Xu hướng theo phong cách hiện đại là sự tối giản với những gam màu trung tính. Tủ bếp hiện đại mang đến không gian mở và dễ dàng kết hợp với những sản phẩm nội thất khác.

thiet ke tu bep hien dai

+ Tủ bếp bán cổ điển:
Mang hơi thở của thời gian và chú trọng đến những chi tiết nhỏ nhất. Kết hợp phụ kiện thông minh mang đến một không gian đầy tinh tế và sang trọng.

thiet ke tu bep hien dai
thiet ke tu bep hien dai

Lựa chọn vật liệu cho thiết kế tủ bếp:

+ Tủ bếp MDF chống ẩm:
MDF chống ẩm là vật liệu phổ biến nhất để sản xuất một hệ tủ bếp. Với tính năng chống ẩm, mốc vượt trội, độ ổn định cực cao và thân thiện với môi trường. MDF chống ẩm là sự lựa tối ưu với chất lượng tốt và chi phí phải chăng.
+ Tủ bếp ván nhựa PVC:
Thành phần chính là Polivinyl Clorua (PVC) chống nước tuyệt đối.Bài viết được tài trợ Hãy tìm thứ gì đó dành cho mọi người trong bộ sưu tập tất đầy màu sắc, tươi sáng và phong cách của chúng tôi. Mua riêng lẻ hoặc mua theo gói để thêm màu sắc vào ngăn kéo sock của bạn!

Luôn đảm bảo công năng sử dụng cho một thiết kế tủ bếp:

Khi mà diện tích hiện nay là chuyện xa xỉ vì thế bố trí một cách thông minh và đầy đủ phân khu chức năng là một vấn đề cốt lõi trong việc xây dựng một hệ tủ bếp.
Với sự am hiểu về các phân khu chức năng trong một hệ tủ bếp và kinh nghiệm sử dụng các phụ kiện thông minh đến từ các thương hiệu tốt nhất trên thị trường như Blum, Hafele, Cariny,…Chúng tôi sẽ tối ưu cho bạn một không gian đáp ứng đầy đủ những nhu cầu của bạn.

thiet ke tu bep hien dai
thiet ke tu bep hien dai

Đây là các bước cơ bản nhất để bắt đầu lên ý tưởng cho khu vực bếp của bạn. Bước tiếp theo chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về các phong cách thiết kế, cũng như tìm hiểu một cách chi tiết về vật liệu cũng như phụ kiện cấu thành một hệ tủ bếp.

TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE

HỆ THỐNG MODULE TỦ BẾP

TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE
TỦ BẾP HIỆN ĐẠI
TỦ BẾP INDUSTRIAL STYLE

TỦ BẾP TÂN CỔ ĐIỂN

ĐĂNG KÝ ĐỂ NHẬN THÔNG TIN MỚI NHẤT